วันอังคารที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2555

สูตรน้ำซุป

น้ำซุป









เครื่องปรุงน้ำซุป

1. โครงไก่

2. อ้อยปอกเปลือกตัดท่อนสั้น ๆ 6 นิ้ว ทุบ 1 ท่อน

3. รากผักชี 3 ราก พริกไทยบุบ

4. กระเทียมบุบ 1 หัว

5. น้ำ 8 ถ้วย



วิธีการทำน้ำซุป

ใส่เครื่องทั้งหมดลงในหม้อ ตั้งไฟอ่อน เคี่ยวจนน้ำซุปใส กรองใส่หม้อไว้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น