สูตรก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดพร้อมวิธีทำก๋วยเตี๋ยว รสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวแห้ง ก๋วยเตี๋ยวรถความอ้วน ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวไก่ ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ และก๋วยเตี๋ยวอีกมากมายหลายอย่างที่นี่เลยคับ
วันอังคารที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2556
น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวหมู
เึีิครื่องปรุง
กระดูกหมู หรือ โครงกระดูกไก่
รากผักชี 3 ราก พริกไทยทุบ
เกลือป่น
วิธีทำ
ใช้กระดูกหมู หรือ โครงกระดูกไก่ ต้มทำน้ำซุป ใส่พริกไทย รากผักชี เกลือป่นเล็กน้อย ต้มแล้วกรองเอาแต่น้ำใส ๆ น้ำซุปต้องมีรสหวาน และมีกลิ่นพริกไทย รากผักชี น้ำซุปที่ได้จากการต้มกระดูกหมู รสของน้ำซุปจะอร่อย มากกว่าน้ำซุปที่ปรุงจากก้อนซุป
ป้ายกำกับ:
สูตรก๋วยเตี๋ยว
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น